VTVCab phát sóng nhiều kênh truyền hình mới trên VTVcab và Next TV

VTVCab phát sóng nhiều kênh truyền hình mới trên VTVcab và Next TV 5.00/5 (1) vote

Hôm nay (1/4), hàng chục kênh truyền hình nước ngoài mới đồng loạt lên sóng trên hệ thống truyền hình VTVcab và truyền hình Viettel (Next TV).

Sau một thời gian dài chuẩn bị kĩ lưỡng về nội dung, thực hiện biên tập, biên dịch Việt hóa chương trình cũng như đảm bảo chất lượng kỹ thuật truyền dẫn phát sóng tốt nhất, ngày 1/4 hàng loạt các kênh truyền hình quốc tế mới chính thức đến với khán giả Việt trên VTVcab và Next TV.

Theo đó, 12 kênh mới được phát sóng trên dịch vụ truyền hình cáp tại Hà Nội, hàng chục kênh mới phát sóng trên hệ thống truyền hình số. Số lượng các kênh sẽ tiếp tục tăng theo lộ trình, phù hợp với thị hiếu nghe nhìn ngày một đa dạng của khách hàng.

12 kenh moi vtvcab

Các kênh mới lên sóng VTVcab và Next TV của Viettel được cung cấp bởi các đối tác và các nhà cung cấp nước ngoài đã cam kết đảm bảo cung cấp thời lượng nội dung mới hàng ngày, nội dung hấp dẫn đáp ứng được nhu cầu của khán giả. Đặc biệt, đây là chùm kênh nước ngoài mới được đóng gói riêng biệt cho thị trường Việt Nam, nội dung chương trình được thiết kế dành riêng cho khán giả Việt, phù hợp với thị hiếu của người Việt.

12 kenh moi vtvcab 2

Đáp ứng nhu cầu xem nhiều hơn, xem hay hơn của khán giả, sự lên sóng hàng chục kênh mới sẽ làm giàu hơn thực đơn giả trí của mỗi gia đình. Hội tụ nhiều kênh đẳng cấp được khán giả thế giới yêu thích như Fox, Box Movie1, KIX, Planet Earth, History, Baby TV… khán giả Việt sẽ tiếp cận nhiều chương trình độc đáo từ các giải đấu thể thao đối kháng, sê-ri phim lịch sử, vận động ngoài trời, nấu ăn… Tất nhiên không thể thiếu sự có mặt của thế giới phim đình đám, seri phim hàng đầu hay các chương trình giải trí ăn khách…

Trên cơ sở nghiên cứu nhu cầu, tìm hiểu mối quan tâm về những nội dung khán giả Việt mong chờ, sự đổi mới nội dung trên các kênh sóng VTVcab và Next TV được kỳ vọng mang đến khán giả nhiều trải nghiệm khác biệt, mới mẻ.  

Bạn muốn xem?

Cáp quang biển bảo trì 6 ngày, Internet ra quốc tế sẽ chậm

Cáp quang biển AAG bảo trì trong 6 ngày

Cáp quang biển AAG bảo trì trong 6 ngày 5.00/5 (2) votes Tuyến cáp AAG …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *