VTVNet Đà Nẵng

1. Giới thiệu vài nét về  VTVnet  Đà Nẵng? 

VTVnet Đà Nẵng chính thức ra đời ngày 1/07/2017 là sản phẩm của của Công Ty truyền hình cáp Việt Nam- VTVcab chi nhánh Đà Nẵng cung cấp cho khách hàng dịch vụ internet trên hạ tầng của  mạng cáp truyền hình. Rất phù hợp với hộ gia đình muốn sử dụng trọn gói truyền hình cáp và internet.vtvcab-hotline

VTVnet Đà Nẵng  sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay, giúp cho Internet có tốc độ truy cập cao, đồng thời giá thành thấp nhất, đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu giải trí truyền hình và kết nối trực tuyến.

Khách hàng sử dụng VTVnet thông qua một thiết bị Modem chuyên dụng, kết nối qua Router tới máy tính. Khách hàng có thể vừa xem truyền hình cáp vừa truy cập Internet một cách thuận tiện và đơn giản.

2. Ưu Điểm của VTVnet Đà Nẵng

  • Nổi trội về tốc độ và băng thông
  • VTVnet sử dụng công nghệ CMTS: Công nghệ CMTS theo tiêu chuẩn EURO DOCSIS 3.0 khác biệt rất lớn so với công nghệ ADSL hiện nay là tốc độ Download và Upload dữ liệu rất nhanh (max 40/40Mbps), cao hơn rất nhiều so với ADSL (8Mbps/768Kbps).
  • Sử dụng đường truyền cáp quang: Một sự khác biệt lớn giữa Internet trên Truyền hình Cáp sử dụng công nghệ CMTS chạy bằng truyền dẫn cáp quang, tốc độ cáp quang vượt trội hẳn so với Internet chạy trên cáp đồng điện thoại của công nghệ ADSL.

– Lắp đặt đơn giản – nhanh chóng

Do VTVnet sử dụng luôn đường cáp truyền hình sẵn có nên việc thi công trong gia đình hết sức đơn giản, không đi thêm dây và đảm bảo thẩm mĩ cho ngôi nhà của khách hàng.

– Kết nối đa ứng dụng trên một hạ tầng

Công nghệ hiện đại đã cho phép truyền hình và viễn thông cung cấp cho khách hàng đa dịch vụ trên một hạ tầng mạng duy nhất. Những thành viên trong gia đình có thể vừa xem Truyền hình Cáp độ nét cao với đầu HD, vừa truy cập Internet tốc độ cao bằng các ứng dụng như xem Youtube, tải nhạc số, xem phim trực tuyến, chat video, truy cập mạng xã hội… một cách thoải mái.

 3. Vì sao nên lựa chọn VTVnet tại Đà Nẵng

  • Sử dụng cáp quang của truyền hình cáp nên internet có tốc độ cao, băng thông rộng và ổn định
  • Tích hợp đa dịch vụ trên một hạ tầng mạng duy nhất chỉ cần đi 1 dây trong nhà bạn.
  • Giá thành rẻ nhất,  tiết kiệm chi phí cho gia đình
  • Nhiều khuyến mại hấp dẫn như miễn phí lắp đặt, miễn phí thiết bị
  • Gói cước đa dạng, phù hợp với mọi gia đình
  • Lắp đặt an toàn – nhanh chóng (lắp xong mới kí hợp đồng)
  • Chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình

4. Báo giá trọn Gói Internet và truyền hình VTVCab Đà Nẵng.

bang gia internet vtvcab da nang - thcdn

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN HÌNH CÁP VIỆT NAM – CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

0799474789